Just another WordPress.com site

Deutsch Sportgirls


ถล่มทลายจริงๆครับ ตั้งแต่เปิดคอลัมน์นี้เมื่ออาทิตย์ก่อน…
 
เฉพาะสุดสัปดาห์ที่แล้ว ที่น้องกัว จิงจิง (เก่งจริงๆ) ลงแข่งและคว้าเหรียญทองไปอีก 1 เหรียญ มีคน search จาก Google เข้ามาดูรูปน้องกัวเป็นร้อยคน   โอ้โฮ hotจริงๆ "กัว จิงจิง"! Surprised (เออ ว่าไปพึ่งนึกได้ว่าน้องกัวเรา มุมข้างๆบางรูปหน้าตาคล้ายดาราจีน "จางมั่นอวี้" เลย   เห็นด้วยมะ? Thinking)
 
เพื่อสนองศรัทธาแฟนๆ(ชาวชีกอ 555 Tongue out) กระผมในฐานะทายาทกำมะลอของเกจินู้ด "อจ. นิวัติ กองเพียร" จะขอนำรูปนักกีฬาสาวสวยจากชาติต่างๆมาลงสลับกันแบบพอเป็นกระสัย แต่คงจะมีกรอบคือไม่ลงรูปที่โป๊เปลือยหรืออนาจารย์จนเกินไป เอาแต่พองาม ยกเว้นว่าถ้าเป็นภาพนู้ดแนวอาร์ตที่สวยหยดย้อยจริงๆ ผมคงต้องขอลงขัดใจกระทรวงวัฒนธรรมและเจ๊เบียบสักหน่อย (ฮา…. Open-mouthed) โดยผมตั้งเรทไว้ที่ NC-15 (ตั้งเองใหม่ 55) เพราะ blog นี้เป็นที่สาธารณะ เผื่อมีเยาวชนเข้ามาดูคอลัมน์อื่น เดี๋ยวจะไม่งาม…   ถ้าท่านใดที่อยากจะชมมากกว่านั้น คงต้องรบกวนให้เอาชื่อไป search กันเองนะขอรับ (ชี้โพรงให้กระรอกหน่อย คือท่านใดที่ชอบนักกีฬาฝรั่งคงจะเปรม เพราะพวกนักกีฬาสาวสหรัฐ, ออสเตรเลีย, ยุโรป นี่ เค้าถ่ายนู้ดกันเป็นว่าเล่น แถมถ่ายกันแบบจริงๆ ถอดเป็นถอด ไม่ได้แบบเบๆเหมือนดาราไทย โนสตันท์ โนสแตนด์อิน 5555)
 
ได้แอบไปดูการจัดอันดับนักกีฬาสาวงามตามเว็บมา บางสำนักก็โดนครับ แต่บางสำนักนี่ไม่ไหว "มีตาหามีแววไม่!" บางคนไม่สวยติดอันดับได้ไง แต่บางคนที่สวยมากดันไม่ติดอันดับซะงั้น…. Sarcastic   ฉะนั้นผมขอคัดหน่อยแล้วกัน แต่อย่างว่าเรื่องมุมมองความงามในสายตาของแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน นานาจิตตัง ดังนั้นถ้าท่านจะเห็นแย้งก็เป็นสิทธิ์โดยชอบธรรม   แต่ถ้าเป็นนักกีฬาสาวที่เราๆท่านๆรู้จักกันดีอยู่แล้วอย่างเช่น "น้องอะนา อิวาโนวิค" อันนั้นผมคงต้องขอบายแล้วกัน ขอเป็นหน้าใหม่ๆ นักกีฬาสาวงามที่เราคนไทยยังไม่ค่อยรู้จักมักคุ้นดีกว่า
 
 
สเป็กผมโดยทั่วไป ผมชอบสาวเอเชียครับ โดยเฉพาะสาวญี่ปุ่น กับสาวเกาหลี แต่ก่อนที่จะไปชมนักกีฬาสาวญี่ปุ่นที่ผมมีสต็อกรูปอยู่แล้วในครั้งต่อๆไป คราวนี้ผมขอคั่นด้วยสาว "เยอรมัน" แล้วกัน เพราะโดนใจเหลือเกิน! Red heart (ปกติผมไม่ค่อยนิยมสาวฝรั่งครับ เพราะหาสวยยาก แถมมีทัศนคติที่ค่อนข้างจะ tough ด้วย แต่ต้องยอมรับเลยว่าถ้าฝรั่งคนไหนสวยนี่ สวยจริงๆ งามราวกับนางฟ้าบนดิน! Red rose)
 
;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :->
 
 
Deutsch Sportgirls
 
 
แหม่… (ออกเสียงเหมือนพี่ "วีฯ-นิลฯ" ตอนพากย์บอล 555) พอผมไปค้นรูปนักกีฬาสาวเยอรมันแล้วก็ถึงกับ "อึ้ง ทึ่ง เสียว" ครับ เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าสาวงามนักกีฬาดังๆของเมืองเบียร์เคยโพสท่าถ่ายนู้ดให้ Playboy มาแล้วแทบทั้งนั้น ล่าสุดได้ข่าวว่าพอจบโอลิมปิค 2008 ก็จะมีอีก 4 สาวนักกีฬาที่ถ่ายรูปลงใน Playboy Germany ฉบับเดือนกันยายนที่จะถึงด้วย
 
เข้าเรื่องเลยดีกว่า นักกีฬาสาวด๊อยชท์คนแรกที่ผมอยากแนะนำ ได้แก่ นักกีฬาฟันดาบ "Britta Heidemann"
 
Hedman(GER) 
‘ยิ้มพิมพ์ใจ’ รูปนี้น้องบริตต้ายิ้มสวยโดนใจจริงๆ ดูแล้วคล้ายๆน้องสเตฟานี่ที่เล่นโฆษณาเนสกาแฟ(ชุดสาวขี้ง่วง) กับรีเจนซี่ จังเลย
 
 
น้องบริตต้า สาววัย 25 ชาวโคโลญจน์ ที่โพลหลายๆสำนักจัดให้เธอติด 1 ใน 10 นักกีฬาโฉมงาม เกิดเมื่อ 22 ธันวาฯ 1982 เธอเป็นแชมป์โลกกีฬาฟันดาบประเภท "Bastard Sword" (ดาบใหญ่) และในโอลิมปิคที่ปักกิ่งครั้งนี้ เธอสามารถคว้าเหรียญทองจากฟันดาบประเภท "เดี่ยว เอเป้" ไปครองได้
 
เธอเป็นคนที่มีความสนใจในประเทศจีนเป็นอย่างมาก ตอนอายุ 15 เธอเคยไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น 3 เดือน และร่ำเรียนวิชาเอกด้าน "จีนศึกษา" ที่มหาวิทยาลัยโคโลญจน์ และแว่วๆว่าจะกลับมาทำงานในเมืองจีนอีกในเดือนกันยายนนี้
 
งานอดิเรกของเธอ ได้แก่ การเรียนภาษา, ท่องเที่ยว, อ่านหนังสือ และเล่นออร์แกน
 
เธอเคยถ่ายนู้ดให้กับ Playboy เมื่อปี 2004 ก่อนโอลิมปิคที่เอเธนส์ พร้อมกับนักกีฬาสาวเยอรมันอีก 2 อนงค์นาง
 
 
Britta-Heidemann(RE)2       06244_ccde_Cel_Olympians_02_Britta_Heidemann_03_123_746lo
"Heidemann" in Playboy
 
 
;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :->
 
 
นอกจากน้องบริตต้าแล้วยังมีอีกนะครับ แต่อาจเป็นเพราะผลงานของพวกเธอไม่โดดเด่นในโอลิมปิคครั้งนี้เท่าที่ควร ก็เลยไม่ได้รับความสนใจจากสื่อ ว่าแล้วก็ดูนี่เลย….
 
 
73980_Cover0907_122_577lo
 
 
นี่คือรูป 3 สาวนักกีฬาโฉมงามเมืองเบียร์ที่พึ่งถ่ายแบบให้ Playboy เมื่อไม่นานมานี้ คนที่ผมชอบที่สุดคือคนขวา "Jenny Bongardt" นักกีฬาเรือแคนูประเภทสลาลม เธอเคยได้ตำแหน่งแชมป์โลกด้วย แต่ท่าทางในโอลิมปิคคราวนี้เธอคงจะทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไร จึงไม่เห็นชื่อเธอตามหน้าข่าว   โอ…. รูปของเธอเอ๊กซ์แตก เซ็กซี่ซู่ซ่ามากครับพี่น้อง Tongue out (ไปหากันเอาเองนะจ๊ะ 5555)
 
 
m4522451     Jenny-Bongardt(RE)
"Jenny Bongardt"
 
 
 
;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :->
 
 
ปิดท้ายด้วยแม่นางคนนี้แล้วกัน งามแต๊ๆ! ลมกรดสาวเจ้าเสน่ห์ "Sina Schielke"
คนนี้สวยสุดยอดจริงๆครับ ถ้าเธอไปลงประกวดมิสยูนิเวิร์ส ผมคงจะก้านคออีตาเฒ่าทรัมป์แล้วฉกมงกุฎมาให้เธอครองทันที (ฮา… 吐舌)
 
แต่เสียดายที่เธอชวดโอลิมปิคครั้งนี้ แว่วมาว่าเป็นเพราะปัญหาอาการบาดเจ็บ หรือเป็นเพราะเธอกำลังตั้งครรภ์ อย่างใดอย่างหนึ่ง คนนี้เต็ม 10 ผมให้ 15 เลยครับ 55555 Wink
 
 
sina-1    09537_ccde_Cel_Sina_Schielke_01_123_432lo   Sina_Schielke_MAX_092007_germany_10
Gorgeous "Sina Schielke"
 
 

;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :-> ;-> :->
 
คึกคักวันละนิด จิตแจ่มใส (แต่อย่าหักโหมมากไปเหมือนผมนะก๊าบ Open-mouthed 55555)
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s